FAQ

Vải linen wash đá là gì?

Wash đá là một kỹ thuật sử dụng đá bọt để “giặt” vải, sức va đập của đá lên sản phẩm sẽ tạo nên một bề mặt mềm mịn rất khác biệt.  Công nghệ wash hiện đại này còn giúp linen bền màu, càng sử dụng vải càng mềm mại hơn nữa. Việc giặt trước cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải. Mặt khác, điều này còn tránh được yếu tố co lại của linen để món đồ của bạn có thể dễ dàng giặt và sấy hơn.

 

Cách chăm sóc vải linen và cotton tự nhiên như thế nào?

Với linen:

Giặt máy riêng với tốc độ quay nhẹ, trong nước lạnh hoặc hơi ấm trước khi mặc. Linen tự nhiên sẽ mềm hơn khi giặt và linen tại The 31 luôn được xử lý trước để đạt đến độ mềm mịn tốt nhất.

Không nên sử dụng chất tẩy hóa học hoặc các tác nhân có chất tẩy lên vải, không giặt chung với khăn tắm hay các sản phẩm khác cùng màu.

Hạn chế sấy khô.

Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Linen dùng thường xuyên không quá quan trọng việc là/ủi, vì việc này có thể làm bề mặt vải yếu và mỏng hơn theo thời gian Tuy nhiên, để giảm độ nhăn trên vải, bạn vẫn có thể ủi. Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể ủi sản phẩm với mức nhiệt trung bình khi còn hơi ẩm bằng cách sử dụng bàn ủi hơi nước.

Với cotton tự nhiên:

Giặt máy nhẹ nhàng trong nước ấm với nước/bột giặt có độ tẩy nhẹ.

 

1.Kích thước hiện có của các sản phẩm là bao nhiêu?

Size Vỏ chăn Ga giường Áo gối
Queen 200x 220cm 160 x 200 50 x 70cm
King 200 x 220cm 180 x 200 50 x 70cm

 

2. The 31 có vận chuyển miễn phí trong Việt Nam không?

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.500.000 đồng. Việc vận chuyển sẽ có thể chịu ảnh hưởng từ người giao hàng và dao động khoảng 2 – 4 ngày làm việc.

 

3.Vậy The 31 có vận chuyển quốc tế không?

Có, hãy liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để được tư vấn cụ thể phụ thuộc vào từng quốc gia.

 

4.The 31 có bán sỉ không?

Chúng tôi có cung cấp việc bán sỉ sản phẩm đến các cửa hàng lớn, nhỏ, khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới, những người có cùng thiên hướng về phong cách sống tối giản bền lâu và có chiều sâu như hình ảnh các sản phẩm của The 31 hiện giờ.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email contact@the31.vn để được tư vấn về quy định và điều kiện cung cấp sỉ.