CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm chỉ có thể yêu cầu bảo hành trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn, sau thời gian này, tất cả các khiếu nại liên quan đến sản phẩm đều không hợp lệ.

Chúng tôi sẽ kiểm định cẩn thận với phản hồi về lỗi sản phẩm. Nếu lỗi do sản xuất, không thể khắc phục thì chúng tôi sẽ tiến hành đổi sang sản phẩm khác có cùng kiểu dáng. Nếu lỗi do sản xuất có thể khắc phục được thì chúng tôi sẽ nhận bảo hành và gửi lại sản phẩm đến khách hàng từ 5 – 7 ngày kể từ khi nhận được phản hồi.

Hãy gửi mọi phản hồi về vấn đề sản phẩm qua địa chỉ email contact@the31.vn  bao gồm mô tả chi tiết và hình ảnh lỗi thực tế, và lưu ý đính kèm hóa đơn mua hàng. Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi bạn dành thời gian để hoàn thiện quá trình này trước khi trả sản phẩm.

Địa chỉ:

Cửa hàng The 31: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng

16 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Qúy khách vui lòng lưu ý đảm bảo về việc vận chuyển cẩn thận đơn hàng trả, có đính kèm bản sao hóa đơn.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

HÀNG THÀNH VIÊN MEMBER VIP VVIP
Mức điểm tích luỹ

( 10.000 đ = 1 điểm )

< 500 điểm >= 500 điểm >= 1500 điểm
Mức chiết khấu 5 % 10 %
Ưu đãi sinh nhật 5 % 10% (1 lần giảm duy nhất trong tháng sinh nhật)

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA “THE 31” ?

Đối với khách hàng mua sắm tại cửa hàng: Nếu khách hàng chưa từng đăng ký tài khoản thành viên tại The 31; sau khi mua hàng và thanh toán lần đầu tiên,  nhân viên cửa hàng sẽ chủ động tạo tài khoản cho khách hàng với các thông tin về họ tên, số điện thoại và ngày tháng năm sinh.

Đối với khách hàng đặt online: Khi quý khách đặt hàng lần đầu tiên tại website hay fanpage của The 31, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản khách hàng thành viên cho quý khách dựa trên số điện thoại đặt hàng.

 

LÀM THỂ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH VIP & VVIP CỦA “THE 31” ?

Khách hàng thành viên khi mua sắm tại cửa hàng The 31 hoặc website & fanpage sẽ được tham gia chương trình “Tích luỹ điểm” với số điểm tích luỹ được đổi từ giá trị đơn hàng trong mỗi lần mua sắm (1 điểm = 10.000 đồng).

Khách hàng thành viên sau khi tích luỹ được từ 500 điểm (tương đương tổng giá trị mua hàng là 5.000.000đ) sẽ trở thành VIP.

Khách hàng thành viên sau khi tích luỹ được từ 1,500 điểm (tương đương tổng giá trị mua hàng là 15.000.000đ) sẽ trở thành VVIP.

 

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Với khách hàng thân thiết, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại cửa hàng hoặc website và fanpage như sau:

Được chiết khấu 5% khi mua hàng đối với hạng mức VIP.

Được chiết khấu 10% khi mua hàng đối với hạng mức VVIP.

Ưu đãi sinh nhật 5%  khi mua hàng đối với hạng mức MEMBER (chiết khấu tổng 1 hóa đơn trong tháng sinh nhật).

Ưu đãi sinh nhật 10% khi mua hàng đối với hạng mức VIP, VVIP  (chiết khấu tổng 1 hóa đơn trong tháng sinh nhật).

Lưu ý: The 31 có thể thay đổi các điều khoản vào bất kỳ thời điểm nào.